THÔNG TIN
(điểm tin game) peta city khéo dùng tên phim "bom tấn" cho phiên bản closed-beta ! 16:33 28-11-2013  (Game8) - Phiên bản của Peta City với cái tên dựa theo một phim khá nổi tiếng: “Enemy at the Gates” của Peta City, chính thức đến với cộng đồng game thủ vào ngày hôm nay 14h15’ ngày 28/11/2013. 


“Enemy at the gate” là một phim khá nổi tiếng, tái hiện lại những chiến công của xạ thủ huyền thoại: Vasily Grigoryevich Zaytsev trong chiến tranh thế giới thứ 2. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi giai đoạn Close Beta này, người chơi sẽ được bố trí một map dành riêng cho những tay súng bắn tỉa. 


http://media.game8.vn/game8/2013/11/28/A_1_(Copy).jpg 
Hình ảnh sự kiện trên trang chủ của Peta City

Ngoài ra, trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được tham gia một chiến trường khốc liệt với rất nhiều loại súng có độ sát thương khá cao và trang bị các phụ kiện tối tân đi kèm. Cụ thể trong phiên bản này, người chơi sẽ được nhận 9 loại súng chính khác nhau, chia đều cho 3 lớp nhân vật là: Biệt kích, xạ thủ và trinh sát. Không những thế, game sẽ cực kỳ thú vị với sự tham chiến của 3 nhân vật nữ cực kỳ sexy và quyến rũ cùng 3 nhân vật nam để làm chiến trường thêm phần sinh động.


http://media.game8.vn/game8/2013/11/28/A_2_(Copy).jpg 
Các nhân vật nữ cực kỳ sexy và quyến rũ của Peta City

Các map chơi cũng vừa mới, vừa quen với những người chơi thể loại game MMOFPS. Cụ thể, Peta City sẽ cung cấp cho người chơi 4 kiểu đấu mới là: Cướp cờ, cướp cờ tag, bắn tỉa và cận chiến. Cùng 4 map thi đấu khác nhau để đảm bảo các chiến trường sẽ không tạo sự nhàm chán cho người chơi.


http://media.game8.vn/game8/2013/11/28/A_3_(Copy).jpg 
Peta City – tựa game bắn súng thế hệ mới


Peta City, tựa game MMOFPS mới ra mắt ngày 21/11/2013 với phiên bản Alpha Test. Chỉ sau một thời gian ngắn, game đã chứng tỏ sức hút không kém cạnh gì những tựa game bắn súng nổi tiếng khác. Đặc biệt với các kỹ năng gần như chưa từng có trong bất kỳ game bắn súng nào trước đó như: Né tránh, tàng hình, bật cao v….v…. 

Hy vọng với phiên bản MMOFPS này, game thủ sẽ hài lòng và có cơ hội trải nghiệm một cách trọn vẹn tựa game bắn súng thế hệ mới do NPH Net2E & đối tác Galaxy Gate phát triển dành riêng cho người chơi tại Việt Nam.

Tin liên quan
TÀI KHOẢN
HỖ TRỢ: 1900 5454 19 EMAIL: support@net2e.vn
TOP VŨ KHÍ
Fanpage